Một Số Tuyến Xe HCM Đi Mộc Bài Giá Rẻ Chất Lượng

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn nhà xe chất lượng để di chuyển thì đây là bài viết dành cho bạn. Hôm nay mb66 sẽ review một số nhà xe HCM đi Mộc Bài mà chúng tôi cho là chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất, sẽ làm hài lòng các du khách.

Tuyến Đường Di Chuyển HCM – Cửa Khẩu Mộc Bài

Có hơn hai tuyến đường kết nối HCM với cửa khẩu Mộc Bài, tuy nhiên chúng ta sẽ chỉ đề cập và phân tích tuyến đường được hầu hết các nhà xe tư nhân hay công cộng khai thác nhé. 

Xe HCM đi Mộc Bài thường sẽ di chuyển trên tuyến đường quốc lộ 22 và sau đó là 22B, tuyến đường này cũng kết nối Mộc Bài Phnom Penh, Thủ đô của Campuchia . Cụ thể như sau : 

  • Bạn sẽ bắt đầu hành trình từ Thành phố Hồ Chí Minh. Theo quốc lộ 22 (QL22) và sau đó là quốc lộ 22B (QL22B) để đến cửa khẩu quốc tế.
  • Bắt đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ di chuyển theo hướng Tây Bắc trên quốc lộ 22. Qua các thành phố và huyện như Hóc Môn, Củ Chi và Tây Ninh. Tại Tây Ninh, bạn tiếp tục đi theo quốc lộ 22B để đến cửa khẩu Mộc Bài.
  • Cự li khoảng 70-80 km từ Thành phố Hồ Chí Minh đến cửa khẩu Mộc Bài, tùy thuộc vào điểm xuất phát cụ thể và tuyến đường bạn chọn.

Một Số Phương Thức Di Chuyển Hồ Chí Minh – Mộc Bài

Đã có tuyến đường, giờ chúng ta cùng đề cập đến những phương thức di chuyển nhé.

Di chuyển bằng xe Bus công cộng

Có rất nhiều nhà xe khai thác tuyến xe bus HCM – Mộc Bài và ngược lại có thể kể đến như Mai Linh, Vinfast,.. Có thể nhận định chung rằng các tuyến xe đều có giá thành rẻ, chất lượng dịch vụ ở mức tầm trung. Hơn nửa vào những ngày lễ hay cuối tuần những chuyến xe này thường rất đông đúc, tình trạng chen lấn nhồi nhét là không thể không xảy ra. 

Xe HCM đi Mộc Bài Công Cộng
Xe HCM đi Mộc Bài Công Cộng

Một số mẹo nếu bạn muốn di chuyển bằng loại xe HCM đi Mộc Bài công cộng này là hãy lựa chọn những ngày trong tuần, tránh những ngày lễ và đặt một lúc hai vé cạnh nhau để tránh tình trạng nói trên nhé. Hơn nửa đây là chỉ là một phương tiện di chuyển giá rẻ, nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn có thể cân nhắc để di chuyển bằng những phương tiện khác ngay bênh dưới đây.

Thuê các Xe HCM đi Mộc Bài tự lái hoặc hợp đồng

Nếu bạn muốn tránh tình trạng bon chen trên các phương tiện công cộng, thêm nửa bạn có thể đi cùng với gia đình hoặc bạn bè thì hoàn toàn có thể tham khảo thuê xe tự lái hoặc có tài xế.

Với thời buổi công nghệ 4.0 như hiện tại, việc book một chiếc xe 7 chổ hay thậm chí 16 chổ không còn là vấn đề, bạn chỉ việc sử dụng các ứng dụng book xe vô cùng nổi tiếng như Grab, Bee, Go,… và rất nhiều ứng dụng khác. Chỉ việc chọn tuyến đường và loại xe, trong vòng 5p sẽ có tài xế đến đón bạn và gia đình, vô cùng tiện lợi đúng không. 

Những ứng dụng book xe hay những nhà xe tư nhân hầu hết đều cam kết chất lượng cũng như dịch vụ cho hành khách, tuy nhiên giá thành nhìn chung là khá cao và bạn có thể xem xét.

Di chuyển bằng xe máy đi Mộc Bài

Việc du lịch bằng xe máy đang là hot trend của giới trẻ hiện nay bởi nhiều tiện ích cũng như những trải nghiệm mà nó mang lại. Đối với xe HCM đi Mộc Bài tại các nhà xe công cộng hay tư nhân, việc chủ động thời gian thường không có, tuy nhiên nếu bạn di chuyển bằng xe máy cá nhân, bạn luôn được chủ động cho chuyến đi. Hoàn toàn có thể vừa di chuyển vừa ngắm cảnh, hay đơn giản là tảng vào những nhánh đường mới lạ để khám phá trải nghiệm.

Tuy nhiên việc di chuyển bằng xe máy cũng có nhiều bất cập như không thể mang theo nhiều hành lý và kèm theo đó là tính an toàn khá thấp.

Review Một Số Nhà Xe HCM Đi Mộc Bài Được Đánh Giá Cao

Dưới đây là một số nhà xe được đánh giá cao cả về chất lượng và dịch vụ, bạn có thể tin tưởng trải nghiệm.

Nhà xe Thái Dương Limousine

Đây là nhà xe chuyên cung cấp các dịch vụ xe cao cấp ( limousine ). Thái Dương Limousine có trụ sở chính tại HCM và tuyến đường khai thác chính của nhà xe là xe HCM đi Mộc Bài và các tuyến đi xuyên Campuchia. 

Thái Dương Limousine - Xe HCM đi Mộc Bài
Thái Dương Limousine – Xe HCM đi Mộc Bài

Nhà xe tập trung vào chất lượng bởi định hình thương hiệu của Thái Dương là chỉ cung cấp dịch vụ xe limousine cao cấp. Những chiếc xe Limousine phòng, ghế massage, thức ăn miễn phí và nhiều hơn thế nửa là những gì quý khách có thể nhận được khi lựa chọn di chuyển bằng nhà xe Thái Dương.

Giá thành nhìn chung không quá đắt nên mb66 tin rằng đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, hãy tự trải nghiệm và để lại nhận xét bên dưới nhé.

Nhà Xe Huệ Nghĩa Tây Ninh

Thêm một nhà xe uy tín với tuổi đời lâu năm trong ngành dịch vụ vận tải nửa đó là nhà xe Huệ Nghĩa. Huệ Nghĩa là nhà xe đặt trụ sở chính tại Tây Ninh và là nhà xe lớn nhất của tỉnh này. Cung cấp đa dịch vụ từ giá rẻ đến trung cấp và VIP. Thật không quá khi nói rằng nhà xe Huệ Nghĩa đã trở nên không thể thay thế đối với người dân Tây Ninh về mảng dịch vụ vận tải và du lịch.

Nhà xe Huệ Nghĩa Tây Ninh
Nhà xe Huệ Nghĩa Tây Ninh

Bạn có thể dể dàng đặt vé cũng như cập nhập tình hình di chuyển của xe HCM đi Mộc Bài trên trang web và fanpage của nhà xe. Với chất lượng dịch vụ cao cùng đa dạng các dịch vụ, nhà xe Huệ Nghĩa là cái tên hàng đầu không thể bỏ qua.

Tổng Kết

Qua bài viết trên, Blog Mộc Bài đã mang đến cho người đọc một cái nhìn tổng quát về các nhà xe HCM đi Mộc Bài. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho quý hành khách và đừng quên, tại chuyên mục của chúng tôi còn rất nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn, hãy ghé qua nhé.

Index